Vận chuyển & Thanh toán

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của khách hàng:

 • Khách hàng ở khu vực cách trụ sở của ESA TECH dưới 10km sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý với chất lượng sản phẩm dịch vụ của ESA TECH.
 • Các sản phẩm, máy móc sửa chữa dưới 1.500.000đ không áp dụng hình thức giao hàng tại địa chỉ của khách hàng. Khách hàng có thể mua hàng hoặc nhận máy móc đã sửa tại trụ sở của ESA TECH.
 • Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ của khách hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của ESA TECH  tại danh sách này.

Tên tài khoản : CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ESA VIỆT NAM

Số tài khoản : 19128721383013

Loại tiền tệ : VND

Nơi mở tài khoản: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Techcombank Đông Đô

 • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và ESA TECH sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
 • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại trụ sở của ESA TECH:

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại ESA TECH.
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại ESA TECH không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng ESA TECH.
 • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với ESA TECH, khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí bảo hiểm sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với ESA TECH. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của ESA TECH  bàn giao sản phẩm hàng hóa cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của ESA TECH.